top of page

VỀ CHÚNG TÔI

Chuyên nghiệp - Tận tâm - Phát triển

Công ty TNHH DV Giặt ủi Đại Quang Minh gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng đối với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua .

Công ty chúng tôi là một tập thể có kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi công nghiệp sau khi tìm hiểu thị trường chúng tôi mạnh dạng đầu tư một nhà máy giặt công nghiệp.

Công ty chúng tôi hoạt động theo quy trình nhận thu gom đồ dơ và giao trả đồ sạch, đó sẽ thích hợp với các quy trình vận hành cho mọi mô hình khách sạn, ngành hàng không, massage các trung tâm căn hộ cao cấp v..v…. Sản phẩm sau khi qua quy trình giặt ủi của công ty được chuyển đến khách hàng đảm bảo tiêu chuẩn và đạt chất lượng về vệ sinh môi trường. Nhà máy giặt thực hiện bổ sung công nghệ giặt tiệt trùng cho đồ vải khi giặt và sẽ phân loại, đóng gói và gửi đến khách hàng.

Với công suất 10 tấn/

ngày với sự đầu tư đúng mức về trang thiết bị và hóa chất chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng tốt cũng như gía cả cạnh tranh

Hiện nay, công ty giặt ủi Đại Quang Minh đang hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Chuyên dịch vụ giặt ủi công nghiệp với trang thiết bị tiên tiến của CHLB Đức.

  • Chuyên giặt đồ vải bệnh viện và các hàng vải trong y tế, ngành hàng không, các khách sạn cao cấp

  • Chuyên giặt vải thô chưa thành phẩm

Về chúng tôi: About
bottom of page